TỔNG QUAN CÔNG TY

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN ATACO
Tên viết tắt: ATACO
Vốn điều lệ: 26.000.000.000 VNĐ
Mã số thuế: 0313618242
Trụ sở chính: 161/2D, Đường số 11, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: (+84) 0916.296.081       Fax:
Website: atacocons.com
Email: ataco@atacocons.com
           Giá trị  “ Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Bền Vững ”
      Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Phát triển ATACO được thành lập ngày 13/01/2016 và được biết đến như một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, điều này được thể hiện qua việc nhận được niềm tin của nhiều Quý đối tác công ty, Chủ đầu tư trong suốt chặng đường phát tiển triển của công ty.
Thế mạnh trong nguồn nhân lực nổi trội cùng với việc đầu tư phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp ATACO không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, an toàn, đồng thời còn hướng đến tính thẩm mỹ cao trong từng dự án thực hiện.
      Định hướng cho tương lai, Ban lãnh đạo ATACO đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với tâm niệm tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, xây nên những công trình nổi bật, giữ vững sự tín nhiệm lâu dài, chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển không ngừng và lớn mạnh của Công ty.
       Khát khao kiến tạo nên những công trình “ Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Bền Vững ” là động lực để ATACO luôn nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc, tinh gọn bộ máy, nâng tầm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.
Back To Top