NĂNG LỰC THI CÔNG

ATACO đã đẩy mạnh việc đầu tư mạnh mẽ vào máy móc thiết bị, kỹ thuật công nghệ nhằm chuyên môn hóa & nâng cao năng lực thiết bị thi công.

Một trong những lợi thế cạnh tranh chính của ATACO đến từ năng lực thi công và nguồn lực thiết bị thi công hiện đại.Kể từ năm 2016, ATACO đã rất thành công trong việc xây dựng hình ảnh thiết bị luôn thể hiện sự khác biệt, chứng minh năng lực của một doanh nghiệp dẫn đầu.

Việc cải tiến giải pháp thiết bị không nằm ngoài mục tiêu “an toàn là trên hết”, sức khỏe của người lao động được đặt lên hàng đầu.Ngoài việc luôn đi đầu trong áp dụng các thiết bị hiện đại trên thị trường xây dựng, ATACO còn thể hiện đẳng cấp ở việc chuẩn hóa hình ảnh từ các chi tiết nhỏ nhất trên công trường như cổng công trường, văn phòng làm việc Ban chỉ huy hay đơn giản là những bảng biểu cảnh báo.

Tổ chức điều phối thiết bị cũng là một điểm sáng trong công tác quản lý thiết bị của ATACO. Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý CMS, ứng dụng BIM (mô hình hóa biện pháp thiết bị thi công) cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong công tác thiết kế và logistic, giải pháp thiết bị tối ưu luôn được định hướng ngay từ đầu dự án, đảm bảo thiết bị luôn được luân chuyển và tối ưu hóa thời gian hoạt động.

Back To Top